Wednesday, 02/12/2020|

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Pa lần thứ IX năm 2019

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Pa lần thứ IX

LCĐT - Sáng 24/10, UBND huyện Sa Pa tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX có 25 đoàn đến từ các trường học trên địa bàn huyện, với hơn 1.000 vận động viên. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh tài 15 môn như: Điền kinh, bóng bàn, cờ vua, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, kéo co...Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu một số môn. Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Pa lần thứ IX diễn ra từ ngày 24 - 27/10.

Màn đồng diễn trong lễ khai mạc.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể dục, thể thao của học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục địa phương.

MINH HẢI - HỒNG HẢI

Năm 2020 : 4.945