Thứ sáu, 19/04/2024|
tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học! Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học hạnh phúc. Đổi mới và hội nhập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Sa Pa phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng 68 năm ngày thành lập Công đoàn Lào Cai

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Công đoàn Lào Cai và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong 03 ngày, từ ngày 08 đến 10/11/2019, tại trường THCS Kim Đồng Sa Pa, Liên đoàn Lao động huyện Sa Pa phối hợp Phòng GD&ĐT tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng 68 năm ngày thành lập Công đoàn Lào Cai (15/11/1951- 15/11/2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh buổi Khai mạc

Trước khi tham gia giải cấp huyện, các trường học đã phối hợp tổ chức giải cấp cụm tại 4 cụm trường với 23 đoàn vận động viên. Tham gia giải cấp huyện, có 16 đoàn vận động viên (8 đội nam, 8 đội nữ) với 292 vận động viên đến từ cơ quan Phòng GD&ĐT Sa Pa, 59 đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT và 2 trường THPT số 1, số 2 tham gia. Tại vòng thi đấu cấp huyện, Ban tổ chức đã chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn bán kết và chung kết. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tham gia với tinh thần hào hứng và cống hiến, các cổ động viên các trường đã cổ vũ hết mình. Một số đội bóng như: Sa Pả, Thị trấn, Sử pán, Tả Van, San Sả Hồ, Bản Khoang, Thanh Kim, Bản Khoang,…đã thể hiện được lối chơi hay, thể hiện sự rèn luyện thường xuyên tại cơ sở, thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình.

Tranh tài giữa 2 đội bóng chuyền nữ (Bản Phùng và Sa Pả)

Với tinh thần thi đấu giao lưu, giải đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, mang tính chất chuyên nghiệp. Kết thúc thi đấu vòng tròn 30 trận tính điểm, Ban tổ chức đã trao 16 giải: 02 Nhất, 02 Nhì, 04 Ba và 08 Khuyến khích cho các đội bóng; giải Nhất đội nam thuộc về đội Phòng GD&ĐT Sa Pa, Nhất đội nữ thuộc về đội trường THPT số 1 Sa Pa. Ban tổ chức đã trao 02 giải vận động viên xuất sắc (vận động viên Lương Văn Trường - đội liên trường xã Sử Pán và Trần Thị Phương - đội trường THPT số 1 Sa Pa); Tổ trọng tài cũng bầu chọn vận động viên tấn công xuất sắc nhất giải (Lương Văn Trường).

Giải Nhất đội Nam - Phòng GD&ĐT Sa Pa

Giải bóng chuyền nam, nữ huyện Sa Pa là một trong các hoạt động thường niên thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Lào Cai và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng là dịp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Cũng từ mùa Giải này, Liên đoàn lao động, phòng GD&ĐT tuyển chọn vận động viên xuất sắc để tham gia các giải bóng chuyền do cấp trên tổ chức.

Tin và ảnh: Nguyễn Đức Nam

Phòng GD&ĐT huyện Sa Pa