Monday, 28/11/2022|
tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học! Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học hạnh phúc. Đổi mới và hội nhập

CHƯƠNG TRÌNH THUYỆN NGUYỆN MÙA ĐÔNG ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NẬM CANG XÃ LIÊN MINH THỊ XÃ SAPA TỈNH LÀO CAI

Thực hiện chương trinhg thuyện nguyện " MÙA ĐÔNG ẤM ÁP" của đoàn thiện tâm Sơn hà và Miễn Nam. Sáng ngày 31/12/2021 liên trường MN,TH,THCS Xã Liên Minh đã được đoàn và UBND Xã tổ chức trao quà cho tất cả các em học sinh trong toàn xã. Với tinh thần nhân ái yêu thương đùm bọc "Lá lành đùm lá rách" của con người Việt Nam.

Thực hiện chương trinhg thuyện nguyện " MÙA ĐÔNG ẤM ÁP" của đoàn thiện tâm Sơn hà và Miễn Nam. Sáng ngày 31/12/2021 Liên trường MN,TH,THCS Xã Liên Minh đã được Đoàn và UBND Xã tổ chức trao quà cho tất cả các em học sinh trong toàn xã.

Với tinh thần nhân ái yêu thương đùm bọc "Lá lành đùm lá rách" của con người Việt Nam. Đoàn từ thiện đã trao tặng các xuất quà cho các em học sinh như sau:

Sau đây là một số hình ảnh buổi thiện nguyện

Trao quà cho các em học sinh lớp 5

Trao quà cho các em học sinh lớp 4