Saturday, 29/02/2020|
nhiệt liệt chào mừng năm học mới - quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – THÊM NIỀM VUI, HỨNG THÚ TRONG HỌC TẬP CHO CÁC EM KHI ĐẾN TRƯỜNG

Để tạo một môi trường thoải mái cho các em học tập, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cần được chú trọng. Trong thời gian vừa qua Điểm trường Thào Hồng Dến Trường PTDTBTTH& THCS Hầu Thào thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh. Các em tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập.

Có sức khỏe tốt các em mới học tập, vui chơi giải trí và phát triển tốt chính vì vậy việc nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể, tập thể dục giữa giờ, nhảy dây, đá cầu, cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm. Ngoài ra còn tổ chức các trò chơi truyền thống như: Bịt mắt bắt dê, Mèo đuổi chuột, Thả đỉa ba ba, Chơi ô ăn quan, Cướp cờ….. không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn rèn luyện sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Thông qua đó các em còn học được nhiều kỹ năng như sự tự tin, hòa đồng, với bạn bè khẳng định bản thân. Đặc biệt tạo được tạo được môi trường học tập thân thiện " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Nâng cao tỉ lệ chuyên cần, nâng cao được chất lượng dạy – học cho các em.

Tác giả: Điểm trường Thào Hồng Dến
Năm 2020 : 476