Wednesday, 29/11/2023|
tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học! Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học hạnh phúc. Đổi mới và hội nhập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng trong mùa Covid

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2021) và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới - ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào  với bao niềm vui, náo nức chuẩn bị cho một năm học mới với những thành công mới.

Sáng ngày 5/9, tập thể CBGV,NV liên trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào, xã Mường Hoa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Tới dự lễ khai giảng có Đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh Lào Cai ông Lưu Hồng Quảng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh Lào Cai

Đoàn đại biểu Lãnh đạo Thị xã Sa Pa có ông  Phan Đăng Toàn – UV BCH tỉnh ủy, Bí Thư thị Ủy, chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa.

Đoàn đại biểu Phòng GD&ĐT có ông Nguyễn Trường Chinh - UV BCH thị ủy, trưởng Phòng GD&ĐT. Về phía chính quyền địa phương có ông Giàng A Sở Bí thư Đảng ủy xã Mường Hoa và các đồng chí là trưởng các thôn bản cùng đại diện cho các em học sinh bán trú, học sinh khối 1 và khối 6 của trường.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe Thầy Liễu Tiến Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Liễu Tiến Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học

Đại tá Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đánh trống và phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới.

Đại tá Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai tặng quà cho nhà trường nhân dịp khai giảng

Dịp khai giảng năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Lễ khai giảng năm học mới của trường PTDT BT TH&THCS Hầu Thào được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo các nội dung trang trọng. Để đảm bảo cho hầu hết các em đều được dự khai giảng nhà trường đã bố trí 4 điểm cầu tại các lớp để các em tham dự. Năm học 2021-2022, là năm học mà Thầy và trò nhà trường quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao trong năm học phấn đấu trở thành trường học phát triển toàn diện với chủ đề “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”.

Một số hình ảnh của buổi lễ.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 117
Tháng 11 : 831
Tháng trước : 990
Năm 2023 : 4.956
Năm trước : 7.843
Tổng số : 25.861