Wednesday, 28/10/2020|

Rộn ràng đêm hội trăng rằm

Tối 30/9 BCH Công đoàn Trường PTDTBTTH& THCS Hầu Thào đã tổ chức thành công chương trình " Đêm hội trăng rằm" vui Tết Trung thu cho các em học sinh.

Chương trình múa lân " Đêm hội trăng rằm" tại Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào

Quang cảnh chương trình " Đêm hội trăng rằm" tại Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón Tết Trung thu năm 2020, giúp các em học là con của con em dân tộc vùng cao Sa Pa có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để bố mẹ có thêm niềm tin tưởng vào môi trường mà các em đang học tập.

Chương trình văn nghệ " Đêm hội trăng rằm" tại Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào

Ban giám khảo đang chấm đèn trong hội thi làm đèn Tết Trung thu

Chương trình " Đêm hội trăng rằm"có sự tham dự của đồng chí Liễu Tiến Sơn- hiệu trưởng, các đồng chí là lãnh đạo xã, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh ở Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào, xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Lễ trao giải thưởng hội thi làm đèn Tết Trung thu

Chương trình múa lân "Đêm hội trăng rằm" tại Trường PTDTBTTH& THCS Hầu Thào

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân và rước đèn trung thu. Đặc biệt, dịp này ban tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã trao thưởng cho các tập thể khối TH& THCS qua cuộc thi làm đèn trung thu sáng tạo, đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình vui Tết Trung thu "Đêm hội trăng rằm" tại Trường PTDTBTTH& THCS Hầu Thào thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Học sinh làm đèn trung thu tại Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào

Công tác làm đèn trung thu tại Trường PTDTBT TH& THCS Hầu Thào

Các thầy cô giáo cùng học sinh hoàn thiện phần trang trí chiếc đèn trung thu

Hoàn thiện phần trang trí chiếc đèn trung thu