Monday, 28/11/2022|
tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học! Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học hạnh phúc. Đổi mới và hội nhập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sẵn sàng các điều kiện cho năm học mới 2021-2022

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm này thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2021-2022 với mục tiêu vừa đón học sinh lớp 1 vào học tuần đầu tiên ngày 23 tháng 8 và học sinh lớp 2, 3, 4, 5 tựu trường vào ngày 1-9 an toàn, vừa ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp, khó lường, khó đoán định của dịch bệnh COVID-19.

Ngày 01/9 nhà trường được đoàn kiểm tra của SGD&ĐT Lào Cai – Bà Dương Bích Nguyệt đến thăm và kiểm tra tình hình chuẩn bị các điều cho năm học mới tại trường. Tại buổi làm việc Giám đốc Sở đánh giá cáo tinh thần chuẩn bị sãn sàng cho năm học mới của nhà trường.

Bà Dương Bích NGuyệt - Giám đốc SGD&ĐT Lào Cai thăm cơ sở vật chất nhà trường

Các em học sinh khai báo y tế khi tựu trường.

Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất (CSVC) trường, lớp cho năm học mới, ngay sau khi kết thúc năm học 2020-2021, việc chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa, xây mới hệ thống CSVC, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập được các nhà trường triển khai thực hiện. Ngoài sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục nhỏ, như bổ sung bàn ghế.         

Ngoài việc tích cực chuẩn bị CSVC, năm nay, nhà trường còn tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 như trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, tập huấn quy trình phòng, chống dịch COVID -19, tiến hành phun khử trùng trường lớp; thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe học sinh khi các em tựu trường đều được đo thân nhiệt và khai báo y tế đầy đủ trước khi vào trường.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 1.046
Tháng trước : 1.858
Năm 2022 : 6.407
Năm trước : 5.956
Tổng số : 19.469