Wednesday, 28/10/2020|

TRUNG THU NHỚ BÁC TẠI ĐIỂM THÔN THÀO HỒNG DẾN

Tết trung thu diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 trong Âm Lịch và đã có từ ngàn năm nay, đây là thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 15h chiều ngày 30/9/2020, cô trò Tiểu học, Mầm non điểm trường Thôn Thào Hồng Dến xã Mường Hoa long trọng tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh.

Trong không khí tưng bừng của ngày Tết thiếu nhi này của các em học sinh trường PTDTBT TH & THCS Hầu Thào nói chung. Các em học sinh điểm trường Thào Hồng Dến nói riêng nềm vui. Qua đó đã động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập. Góp phần xây dựng Mường Hoa ngày càng giàu đẹp hơn

Tác giả: Tống Thị Thu Hương