Saturday, 29/02/2020|
nhiệt liệt chào mừng năm học mới - quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

TẾT YÊU THƯƠNG CỦA CÁC EM HỌC SINH BÁN TRÚ TRƯỜNG PTDTBT THCS SAN SẢ HỒ

Sáng ngày 15/01/2020 Trường PTDTBT THCS San Sả Hồ đã tổ chức cho các em học sinh Bán trú ăn Tết cổ truyền trước khi nghỉ về ăn Tết với gia đình.

Như thường lệ mỗi khi tết đến xuân về các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS San Sả Hồ lại tất bật chuẩn bị lá rong, gạo nếp, đỗ xanh, giò lụa … tổ chức tết cho các em học sinh bán trú.

Với đặc thù là trường vùng cao, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, số học sinh bán trú của nhà trường đông. Thiết nghĩ các em sống, học tập, vui chơi gắn bó với nhà trường dưới một mái nhà, các thầy, cô giống như cha mẹ, bạn bè là anh em. Trước tình cảm gắn bó đó Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo trong nhà trường cố gắn chuẩn bị cho các em bữa cơm đón tết năm nay tươm tất hơn. Mâm cơm có đủ bánh chưng, thịt gà, giò lụa, thịt lợn nướng, rau xanh … mang đậm hương vị ngày tết cổ truyền Việt Nam.

Đây cũng là một việc làm thường niên của nhà trường mang đến cho các em học sinh bán trú mà ở đó là bao tình thương ấm áp các thầy cô dành cho các em.

Công tác chuẩn bị bữa cơm tết của thầy và trò trong nhà trường

Những phần quà là sản phẩm của chính các em được gửi về với gia đình

Bữa cơm ấm áp, đầy đủ của các em

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Mai Thảo