Thứ tư, 28/10/2020|

HỘI THI VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” CANH TÝ 2020

HỘI THI VĂN NGHỆ

“MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” CANH TÝ 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và đón chào năm mới Xuân Canh Tý – 2020. Chiều ngày 27/01/2020, Liên Đội trường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào đã tưng bừng tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”. Tham dự hội diễn có Thầy Liễu Tiến Sơn – Bí thư chi bộ, P. hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Cô Nguyễn Thị Vân HiềnChủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Lượng – Phó Hiệu trưởng nhà trườngcùng với Giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh tại điểm trường chính. Tham gia chương trình có 18 tiết mục đặc sắc đến từ các lớp. Các tiết mục dự thi được đầu tư và chuẩn bị chu đáo, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, mừng xuân mới.

Hội thi văn nghệ được thầy cô và đặc biệt là các em HS nhiệt tình hưởng ứng,tạo nên sân chơi bổ ích giúp các em được tự học, tự rèn luyện, được phát huy hết khả năng âm nhạc cùng sự sáng tạo của mình, đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tưng bừng thi đua giữa các lớp, từ đó hình thành ở các em nhữnghoài bão và hơn cả là nỗ lực học tập, ý trí vươn lên. Vun đắp ước mơ, mong muốn được đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương làng bản ngày càng giàu đẹp.

Hội thi văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân canh Tý của trường Hầu Thào đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Ban tổ chứcđã trao 02 giải A cho 2 chi đội 9B và 8A với tiết mục múa “Xuân về trên bản Mông”, và màn hát múa “Ý trí Việt Nam”; 04 giải B cho các chi đội 7A, 9A, 7B và tiết mục của các em HS khối 4. Xin chúc mừng những thành công của các em!!!

Tác giả: Trần Thị Hữu
Nguồn:TRường PTDTBT TH&THCS Hầu Thào Copy link