Wednesday, 28/10/2020|
nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2020 - 2021. tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SA PA NGHIÊN CỨU BỘ SÁCH GIÁO KHOA MỚI VÀ LỰA CHỌN TÀI LIỆU CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

        Trong những ngày học sinh nghỉ tạm thời do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona Virus(Covid-19), ngoài nhiệm vụ soạn bài, dạy học online cho học sinh mỗi ngày, các thầy cô giáo trong nhà trường còn một nhiệm vụ quan trọng nữa là nghiên cứu các bộ sách giáo khoa lớp 1 để lựa chọn tài liệu cho năm học tới, năm học 2020 - 2021.

            Sau khi được Phòng GD&ĐT Thị xã Sa Pa hướng dẫn về việc Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp Tiểu học.

           Hôm nay ngày 21 tháng 02 năm 2020, Trường Tiểu học Sa Pa tổ chức triển khai nghiên cứu chương trình giáo dục phổ thông đổi mới đối với bộ sách giáo khoa lớp 1 nhằm lựa chọn bộ sách phù hợp nhất đối với học sinh trong nhà trường.

 

                   

 

            5 bộ sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã phê duyệt gồm: "Kết nối tri thức với cuộc sống"; "Chân trời sáng tạo"; "Cùng học để phát triển năng lực”; "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục”; "Cánh Diều” đã được các thầy cô giáo trong nhà trường chia thành các nhóm nghiên cứu độc lập, ghi chép thành báo cáo chi tiết để báo cáo trước hội đồng lựa chọn sách giáo khoa của nhà trường.

 

(Một số hình ảnh các nhóm tham gia nghiên cứu SGK lớp 1)

 

 

 

 

            - Trong thời gian tới, nhà trường sẽ có các cuộc gặp mặt trao đổi với các bậc phụ huynh học sinh cùng với một số tác giả, chủ biên của sách, để hiểu rõ hơn về các cuốn sách và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

- Sau khi lựa chọn sách, GV nhà trường sẽ được tập huấn chi tiết phương pháp tiếp cận bài học, các tài liệu, phương tiện dạy học để hỗ trợ kịp thời cho học sinh, từ đó sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học tiếp theo, năm học 2020 - 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 351
Tháng trước : 984
Năm 2020 : 4.058
Năm trước : 1.490
Tổng số : 5.548